Post Image

In bao bì đã trở thành một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng bao bì không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn nhằm quảng bá thương hiệu đến thị trường. Do đó, việc thiết kế bao bì ấn tượng cùng với lựa chọn một đơn vị in bao bì giá rẻ, chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in bao bì giá rẻ tại tphcm, hãy cùng tham khảo các thông tin sau để ra quyết định phù hợp nhất!

In bao bì giá rẻ tại TPHCM

In bao bì giá rẻ tại TPHCM

In bao bì là gì?

In bao bì là việc ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại để in ấn lên bao bì đựng hàng hóa. Trên bề mặt bao bì sẽ được in các thông tin về sản phẩm, hàng hóa để cung cấp đến người dùng thông tin hữu ích đồng thời làm phương tiện để quảng bá thương hiệu.

Thiết kế và in ấn bao bì là công đoạn không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp khi ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào. Các doanh nghiệp giờ đây đã dần chú trọng hơn vào khâu thiết kế và sản xuất bao bì đẹp. Bởi đây sẽ là công cụ gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hàng trăm nghìn thương hiệu khác nhau. Và để thiết kế một mẫu bao bì đẹp, chuyên nghiệp hãy tìm đến các đơn vị chuyên in bao bì giá rẻ tại TPHCM.  

Lợi ích của việc in bao bì cho sản phẩm

In bao bì giá rẻ là bước cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh sản phẩm. Các mẫu in bao bì tại tphcm hiện nay cực kỳ đa dạng kiểu dáng và kích thước cùng chất liệu, có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

In bao bì mang lại lợi ích to lớn cho mỗi sản phẩm

In bao bì mang lại lợi ích to lớn cho mỗi sản phẩm

Dưới đây là một vài những lợi ích to lớn của việc in bao bì cho sản phẩm:

- Thiết kế bao bì đẹp ấn tượng sẽ làm cho sản phẩm càng thêm bắt mắt, tạo khác biệt với các mặt hàng khác trên thị trường. 

- In bao bì sẽ giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp, đầu tư về chất lượng trong từng sản phẩm, gia tăng thêm giá trị cho từng mặt hàng.

- Người dùng sẽ rất dễ ấn tượng với các mẫu in bao bì giá rẻ độc đáo nhờ vậy bao bì có thể gia tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Bao bì đẹp thu hút và kích thích sự tò mò của khách hàng, đây là công cụ quan trọng cho chiến lược marketing sản phẩm. Nhờ vậy mà doanh thu từ hoạt động kinh doanh cũng tăng. 

Tại sao doanh nghiệp cần in bao bì chuyên nghiệp?

Hầu hết các đơn vị hay doanh nghiệp kinh doanh bán hàng hiện nay cũng đều chú trọng vào bước in bao bì cho sản phẩm. Vậy tại sao một doanh nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ in bao bì giá rẻ, chuyên nghiệp? Dưới đây là một vài lý do cơ bản:

Bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều cần sử dụng đến bao bì. Việc sử dụng bao bì có tác động cực kỳ lớn đến chất lượng của từng loại sản phẩm. Cụ thể, một mẫu bao bì giá rẻ sẽ giúp sản phẩm tránh khỏi tác động của bụi bẩn, nắng gió, ẩm mốc,... Nhờ vậy sản phẩm luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn ổn định và bền vững trước khi đến được tay của người tiêu dùng cuối cùng. 

Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa

Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa

Sắp xếp, vận chuyển dễ dàng hơn

Các sản phẩm được đóng gói kỹ càng, theo chuẩn quy cách chung sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp, vận chuyển hay bày bán tại các kệ, cửa hàng,... Sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng được xếp dỡ gọn gàng, không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay kết cấu sản phẩm. Đặc biệt với các loại hàng hóa như gạo, muối, cafe,... đòi hỏi phải sử dụng bao bì chuyên dụng mới có thể đóng gói, vận chuyển và bày bán thuận tiện. 

Phương tiện quảng bá thương hiệu

Tất cả các mẫu in bao bì giá rẻ tại tphcm đều được in các thông tin cơ bản về thương hiệu, tên sản phẩm, thông tin liên hệ hay các thông số sản phẩm,... Mỗi thông tin trên đây đều góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu đối với mỗi khách hàng. In bao bì càng đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp thì chiến lược quảng bá thương hiệu lại càng hiệu quả. Người dùng mua hàng nhiều hơn, tăng độ trung thành với thương hiệu và lan tỏa thêm sự phổ biến của sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng. Đây chắc chắn là chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng. 

Mẫu in bao bì ấn tượng giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Mẫu in bao bì ấn tượng giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Nguyên liệu cơ bản để in bao bì

Nhìn chung, hầu hết các loại bao bì trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ các nguyên liệu chính như sau:

- Chất liệu giấy: Đây là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất các loại bao bì hộp giấy, túi giấy,... Trải qua quá trình xử lý, chất liệu giấy không còn thô ráp mà trở nên mịn hơn, sở hữu thêm nhiều tính năng như chống thấm nước, lên màu mực sắc nét, độ bền cao,... 

- Chất liệu nhựa: là nguyên liệu chính để sản xuất và in bao bì nhựa các loại. Đa phần các mẫu bao bì nhựa tại Tâm Ánh Dương đều sử dụng hạt nhựa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó thành phẩm luôn có độ bền bỉ và dẻo dai tuyệt vời. Một số chất liệu nhựa phổ biến như: nhựa HD, nhựa PE, nhựa PP,...

- Mực in: Đây chính là thành phần quan trọng nhất trong mọi quy trình in ấn bao bì giá rẻ. Mực in được sử dụng trong in bao bì phải đảm bảo có độ bám tốt, lên màu đẹp sắc nét, không bị nhòe và nhanh khô. 

Các chất liệu bao bì phổ biến trên thị trường

Bao bì nhựa 

Bao bì nhựa được sản xuất chủ yếu từ các hạt nhựa cao cấp do đó có đặc tính dẻo dai, độ bền vượt trội. Trên bề mặt có thể in đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Bao bì sau khi in lên màu đẹp, khó bị phai màu và đặc biệt là chống thấm nước, phát huy tối đa công dụng bảo vệ sản phẩm. 

Bao bì nhựa, ni lông được sử dụng khá phổ biến

Bao bì nhựa, ni lông được sử dụng khá phổ biến

Bên cạnh những ưu điểm trên, bao bì nhựa cũng có hạn chế lớn đó là đặc tính khó phân hủy. Do vậy rất dễ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí,... nếu không được xử lý đúng cách. Bao bì nhựa khi bị đốt cháy sinh ra khí CO2 cực kỳ độc hại không chỉ cho môi trường sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Một số kiểu dáng bao bì nhựa thông dụng trên thị trường hiện nay có thể kể đến:

- Bao bì nhựa 2 quai.

- Bao bì nhựa hột xoài.

- Bao bì nhựa PE.

- Bao bì nhựa trong suốt PP.

- Bao bì nhựa zipper.

- Bao ni lông xốp.

- Bao ni lông đựng rác.

Bao bì giấy

Bao bì giấy hiện nay đang là xu hướng sử dụng của nhiều khách hàng nhằm hưởng ứng phong trào “sống xanh”, bảo vệ môi trường. Bởi chất liệu giấy rất dễ phân hủy sau thời gian dài sử dụng mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên in bao bì giấy cũng có nhược điểm là không có độ bền cao, dễ bị rách hay thấm nước gây hư hỏng. Giá thành các loại bao bì giấy cũng hơi “nhỉnh” hơn một chút so với bao bì nhựa. 

Bao bì giấy đang dần thay thế khi người dùng hướng đến phong cách sống xanh

Bao bì giấy đang dần thay thế khi người dùng hướng đến phong cách sống xanh

Một số loại bao bì giấy thông dụng trên thị trường hiện nay gồm: 

- Bao bì giấy carton: thường được sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động làm hư hỏng, méo mó trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ. Ứng dụng phổ biến làm hộp đựng giày dép, hộp mỹ phẩm, quần áo,...

- Bao bì giấy kraft: được làm từ chất liệu giấy vô cùng bền bỉ và chắc chắn với 3 - 5 lớp. Loại này được ứng dụng làm túi giấy hoặc dùng làm bao bì đựng xi măng, hóa chất dạng bột, bột làm bánh các loại,...

- Bao bì giấy pha nhựa: Đặc điểm của loại giấy này tương tự như giấy kraft tuy nhiên bề mặt bên ngoài của bao bì còn được phủ một lớp màng nhựa mỏng nhằm tăng khả năng chống thấm và độ bền. 

In bao bì cần cung cấp thông tin gì?

Nhiều người lầm tưởng rằng, in bao bì chỉ cần đẹp là đủ. Thế nhưng nếu chỉ đẹp mà không mang lại giá trị, thông tin hữu ích gì thì bao bì cũng không phát huy được tối đa công dụng. Do vậy, in bao bì không chỉ phải đẹp mắt mà còn cần cung cấp những thông số cần thiết về sản phẩm trên bao bì. Từ đó khách hàng mới có thể phân biệt và lựa chọn giữa các mẫu sản phẩm khác nhau. Người tiêu dùng cũng đặt niềm tin lớn hơn vào thương hiệu và sản phẩm. 

Thông số sản phẩm như thành phần, nguyên liệu sản xuất hay hạn sử dụng là cần thiết in trên bao bì.

Thông số sản phẩm như thành phần, nguyên liệu sản xuất hay hạn sử dụng là cần thiết in trên bao bì.

Đặc điểm nổi bật của công ty in bao bì giá rẻ tại TPHCM – Tâm Ánh Dương

Một công ty in ấn bao bì tại TPHCM được đánh giá là Uy Tín – Giá Rẻ - Chất Lượng gồm những đặc điểm nổi bật như sau:

Sự nhất quán chung

Tất cả các bộ phận trong một công ty từ bộ phận thiết kế đến sản xuất đều phải có những điểm chung thống nhất với nhau. Nhằm tạo nên đội ngũ cán bộ nhân viên tốt.

Ngoài việc nhất quán trong đội ngũ nhân viên thì các sản phẩm thiết kế cũng phải tạo nên sự nhất quán. Đảm bảo hài hòa về phông chữ, màu sắc, bố cục và đặc biệt hơn nữa là phải tạo nên nét khác biệt và thương hiệu riêng cho từng sản phẩm của khách hàng.

Bao bì sản phẩm ấn tượng

Bao bì sản phẩm không chỉ cần đảm bảo về chất lượng mà còn phải thể hiện hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, nổi bật, nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Nhằm mục đích tạo sự chú ý, thu hút người tiêu dùng.

Thiết kế sáng tạo, nổi bật

Các nhà sản xuất luôn mong muốn sản phẩm của nổi bật trên kệ hàng, gian hàng bày bán tại các cửa hiệu, bách hóa. Do đó, yêu cầu về thiết kế bao bì sản phẩm của họ tại các công ty in ấn luôn đòi hỏi cao hơn.

Hình ảnh trên bao bì được thiết kế ấn tượng và nổi bật

Hình ảnh trên bao bì được thiết kế ấn tượng và nổi bật

Tạo tính hấp dẫn trên bao bì

Các nhà sản xuất họ luôn mong muốn bao bì của họ phải được thiết kế đặc biệt để lôi cuốn, tạo sức hấp dẫn cho người tiêu dùng. Đây cũng là tiêu chí đánh giá một công ty in ấn bao bì đạt chất lượng.

Đa công dụng

Các công ty in ấn bao bì tại TPHCM sẽ chiếm được tình cảm của khách hàng hơn khi sản xuất ra các loại bao bì đa công dụng, nhằm tăng thêm giá trị sử dụng của bao bì.

Chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí trên, công ty in ấn bao bì tại TPHCM sẽ từng bước chinh phục nhiều khách hàng.

Sự đa dụng của bao bì được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu

Sự đa dụng của bao bì được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu

Quy trình in bao bì giá rẻ tại TPHCM

Quy trình sản xuất in bao bì giá rẻ tại TPHCM - Tâm Ánh Dương bao gồm quy trình trước khi in và in, quy trình sau khi in và kiểm đến giao hàng. Mỗi quy trình gồm những công đoạn thực hiện khác nhau.

Sau đây chúng tôi sẽ chia thành quy trình như sau:

Quy trình trước in và in

 • Bước 1: Dựa theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp với loại sản phẩm, nội dung, hình ảnh, màu sắc, kích thước và hình dáng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra lại mẫu thiết kế và chuyển cho khách hàng duyệt.
  • Nếu đồng ý: tiến hành bước tiếp theo.
  • Nếu không đồng ý: sẽ thiết kế lại và phản hồi cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng xác nhận nội dung, chúng tôi sẽ lập bản thiết kế chính thức.
 • Bước 4: Tâm Ánh Dương sẽ lập demo gửi cho khách hàng qua email.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra nội dung demo và phản hồi nội dung cần chỉnh sửa ( nếu có) đến cho nhân viên chúng tôi.
  • Nếu đồng ý: chuyển sang in color proof.
  • Nếu không đồng ý: quay trở lại hoàn chỉnh.
 • Bước 6: Tiến hành in color proof và gửi cho khách hàng.
 • Bước 7: Khách hàng kiểm tra color proof
  • Nếu đồng ý: chuyển sang ghi bản kẽm.
  • Nếu không: trở lại hoàn chỉnh.
 • Bước 8: Nhân viên tại Tâm Ánh Dương tiến hành ghi bản kẽm.
 • Bước 9: Tiến hành in mẫu và gửi mẫu cho khách hàng duyệt.
 • Bước 10: Khách hàng kiểm tra mẫu in và duyệt.
 • Bước 11: Nếu khách hàng đồng ý với mẫu in, Tâm Ánh Dương sẽ tiến hàng in hàng loạt. Sau khi in xong, lưu lại mẫu để sản xuất cho những lần tiếp theo.
 • Bước 12: Trong quá trình in, thường xuyên kiểm tra sản phẩm với tần suất 20 -50 tờ/lần.
 • Bước 13: Kết thúc quá trình trước in và in.

Quy trình thiết kế/in ấn bao bì tại Tâm Ánh Dương

Quy trình thiết kế/in ấn bao bì tại Tâm Ánh Dương

Quy trình sau in

 • Bước 1: In số serial, dữ liệu biến đổi ( số thứ tự bắt đầu và kết thúc).
 • Bước 2: Thực hiện cán màng.
 • Bước 3: Xác định vị trí UV định vị và UV toàn phần.
 • Bước 4: Phân loại và xác định vị trí ép nhũ.
 • Bước 5: Xác định vị trí cấn/ cấn răng cưa.
 • Bước 6: Căn cứ mẫu để biết chất liệu bồi hình dạng, khuôn đế.
 • Bước 7: Dán thành phẩm.
 • Bước 8: Đóng cuốn thành phẩm.
 • Bước 9: Cắt thành phẩm.

Quy trình kiểm đến và giao hàng

 • Bước 1: Kiểm tra các sản phẩm lần cuối.
 • Bước 2: Kiểm đếm số lượng à lập danh sách à đóng thùng carton à dán, ghi nhãn à chất hàng lên pallet à quấn màng co à xếp hàng vào khu vực thành phẩm, chờ giao hàng cho khách.
 • Bước 3: Căn cứ vào lịch/lệnh giao hàng à đếm số lượng thùng carton à xuất kho à tiến hành giao hàng.

Tất cả quy trình sản xuất, in ấn bao bì tại Tâm Ánh Dương chúng tôi đảm bảo thực hiện theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm mang đến những thành phẩm/sản phẩm bao bì đạt chất lượng cho, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Vì sao chọn công ty in bao bì uy tín tại TPHCM – Tâm Ánh Dương

Công ty TNHH Tâm Ánh Dương được thành lập năm 2014, đến nay đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và phục vụ cho nhiều đối tác khách hàng trên khắp cả nước.

Lựa chọn in bao bì giá rẻ tại Tâm Ánh Dương, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp ưu việt về in ấn các sản phẩm từ chất liệu giấy cho người sử dụng, đảm bảo mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao và giá rẻ.

Tại sao chọn in bao bì tại Tâm Ánh Dương?

Tại sao chọn in bao bì tại Tâm Ánh Dương?

Các sản phẩm bao bì giá rẻ tại Tâm Ánh Dương

Các sản phẩm in bao bì giá rẻ tại dịch vụ Tâm Ánh Dương chúng tôi chủ yếu là các loại bao bì từ chất liệu giấy như: giấy kraft,…Bởi vì chất liệu giấy được lấy từ gỗ, có thể tái chế, sử dụng lại nhiều lần và đặc biệt hơn nữa là thân thiện với môi trường.

Chúng tôi chuyên nhận in các loại bao bì giấy giá rẻ thuộc nhiều lĩnh vực như: in bao bì cafe giấy, túi đựng thực phẩm, in bao bì cho shop thời trang, trang sức, in bao bì mỹ phẩm, in bao bì đựng bánh kẹo, in bao bì bánh mì, các loại túi giấy, hộp giấy với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Các loại túi giấy

Các loại túi giấy

Các loại hộp giấy

Các loại hộp giấy

Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm khác, phục vụ cho mọi yêu cầu của quý khách.

  • In tờ rơi;
  • In catalogue;
  • In tờ gấp/brochure;
  • In tem/thẻ/phiếu bảo hành;
  • In tem nhãn dán;
  • In phiếu quà tặng/vouchers;
  • In các loại vé/ticket;
  • In danh thiếp/Name cards;
  • In bìa sơ mi/Folders.

Các sản phẩm khác

Báo giá in bao bì giá rẻ tại dịch vụ Tâm Ánh Dương

Đang cập nhật

9 lý do nên chọn in bao bì tại TPHCM - Tâm Ánh Dương

Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM của Tâm Ánh Dương, chúng tôi có đầy đủ những lý do thuyết phục và đảm bảo quý khách sẽ hài lòng:

9 lý do nên chọn in bao bì tại Tâm Ánh Dương

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại bao bì cũng như các sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm bao bì được sáng tạo và sản xuất chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn – thiết kế - sản xuất/in ấn chuyên nghiệp.
 • Sở hữu máy móc thiết bị hiện đại.
 • Quy trình khép kín từ thiết kế đến tạo ra thành phẩm.
 • Nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ đơn vị cung cấp và luôn có sẵn tại kho.
 • Giá cả, chi phí thiết kế/in ấn bao bì hợp lý, phù hợp với ngân sách kinh tế của quý khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Luôn hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn và giao hàng tận nơi.

Phương châm hoạt động:

 • Lấy chữ tín làm đầu.
 • Đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết.
 • Đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
 • Đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên trên mục tiêu lợi nhuận.

Lựa chọn công ty in ấn bao bì giá rẻ tại TPHCM Tâm Ánh Dương. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách một giải pháp ưu việt về in ấn, ưu tiên sự hài lòng tuyệt đối để mang lại nhiều giá trị gia tăng cho Quý khách.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 09 33 52 72 82. Để được nhân viên tư vấn và báo giá in ấn.

Xem thêm : In tờ rơi

 

Công ty TNHH Tâm Ánh Dương

Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535 

Hotline: 09 33 52 72 82

Email: congtytamanhduong@gmail.com

G
ĐẦU