Post Image

Để tiết kiệm chi phí thì nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay hướng đến việc sử dụng các phần mềm thiết kế quảng cáo để tự tạo ra các mẫu poster quảng cáo cho mình.

Nếu bạn cũng đang có ý định đó thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm chuyên thiết kế quảng cáo hiệu quả dưới đây nhé!

Một số phần mềm chuyên được dùng để thiết kế các mẫu poster quảng cáo

Một số phần mềm chuyên được dùng để thiết kế các mẫu poster quảng cáo

Những tấm poster quảng cáo luôn đóng vai trò quan trọng với các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, với những đơn vị nhỏ lẻ hoặc quy mô không lớn thì việc thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ mất rất nhiều chi phí.

Với những trường hợp này thì vẫn có một giải pháp dành cho các đơn vị này chính là tự thực hiện các mẫu poster qua các phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng và đơn giản được tổng hợp dưới đây.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Top các phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng hiện nay

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa đồ họa là một trong những cách mà nhiều người áp dụng hiện nay để chỉnh ảnh hay thiết kế các mẫu poster quảng cáo. Và Adobe Photoshop chính là phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Ngoài chức năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm thì phần mềm này còn có thể thực hiện các chức năng khác như: thiết kế trang web, vẽ tranh,...

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này thì bạn phải phải có những kiến thức và hiểu biết cơ bản về chỉnh sửa ảnh.

Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations

Nếu bạn không có những kiến thức cơ bản liên quan đến chỉnh sửa ảnh để có thể tạo ra các mẫu thiết kế quảng cáo với phần mềm photoshop thì Arcsoft Print Creations là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Phần mềm này đã được cài đặt sẵn các mẫu khung. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu phù hợp.

Với phần mềm Arcsoft Print Creations này bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh của mẫu quảng cáo về độ sáng, độ tương phản,... cho phù hợp.

Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa xong, bạn cũng có thể đăng trực tiếp lên các trang web hoặc gửi về email bằng phần mềm Shortcut.

 

***Xem thêm: Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM

Microsoft word

Microsoft word

Microsoft word được biết đến là một phần mềm chuyên soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, phần mềm này còn được dùng để thiết kế các poster quảng cáo.

Các thao tác mà bạn có thể thực hiện với Microsoft word là:

  • Chọn kích thước của poster.
  • Thêm hình nền.
  • Chèn một số biểu tượng.
  • Thêm chữ.
  • Chèn biểu đồ.
  • Thêm hiệu ứng.
  • ...

Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều mẫu được thiết kế sẵn, bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

***Xem thêm: Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ tại TPHCM

Corel Draw

Corel Draw

Corel Draw cũng là một trong những phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng hiện nay. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng đặc sắc giúp cho người dùng có thể thực hiện việc tạo ra các poster quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất.

Phần mềm này được đánh giá là khá dễ sử dụng nên dù bạn không phải là người chuyên nghiệp thì vẫn không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng đâu nhé!

Adobe ILLustrator

Adobe ILLustrator

Nhắc đến các phần mềm dùng để thiết kế quảng cáo thì Adobe ILLustrator chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua.

Bên cạnh những thao tác chỉnh sửa thông thường, người dùng còn có thể thực hiện những thao tác với các hiệu ứng 3D chuyên nghiệp với phần mềm này.

 

***Xem thêm: Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM

 

Ngoài liên hệ trực tiếp với những nơi in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM để được hỗ trợ trong việc thiết kế các mẫu poster quảng cáo thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm được nêu trên để tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh của mình.

Lưu lại để sử dụng khi cần nhé!

Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: 

G
ĐẦU